Dây tín hiệu Soundking BJJ287-6M

  • Mã số
    BJJ287-6M
  • Tình trạng
    Còn hàng
  • Màu sắc
Giá bán 220,000 đGiá đã có VAT
 
Trả góp 0% lãi suất
 
Miễn phí vận chuyển nội thành TP. Hồ Chí Minh (đơn hàng từ 2 triệu)
 
Liên hệ tư vấn : 0903 09 09 62

Dây tín hiệu Soundking BJJ287-6M sử dụng kết nối nhạc cụ: đàn guitar, keyboard, trống điện...vào mixer, amplifier hay dàn âm thanh để sử dụng trình diễn, tập luyện, giải trí... Dây tín hiệu hàng chính hãng cho kết nối ổn định, hoàn thiện đẹp và độ bền cao.

Dây tín hiệu (Hay còn được gọi là dây line) là phụ kiện không thể thiếu khi bạn chơi nhạc cụ trình diễn, khuếch đại ra amplifier hoặc dàn âm thanh. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các nhạc công sẽ trang bị các loại dây có chiều dài và đầu jack kết nối khác nhau. 

soundking bjj287-6m-1
Ảnh thực tế model BJJ287, chiều dài 3 mét, giá rẻ hơn

Melody Music gợi ý với bạn sản phẩm dây tín hiệu Soundking BJJ287-6M: dây 2 đầu jack 6 ly thẳng và vuông, giúp kết nối nhạc cụ: guitar, trống điện, keyboard... vào dàn âm thanh. Hàng chính hãng, độ hoàn thiện rất tốt và kết nối tín hiệu ổn định, cho hiệu quả trình diễn ấn tượng.

Thông số kỹ thuật dây tín hiệu Soundking BJJ287-6M:

Loại kết nối Jack TRS (6.3 mm): Jack thẳng + vuông
Chất liệu Hợp kim
Chiều dài 6 mét

Soundking BJJ287-6M dài 6 mét, phù hợp với các bạn guitarist chơi tại các sân khấu, phòng trà, quán cafe acoustic... mang theo gọn nhẹ và chiều dài đáp ứng đủ, giá thành rẻ hợp lý cho một sợi dây line guitar chính hãng, độ bền tốt. 

Ngoài ra nếu bạn tìm mua dây tín hiệu để cắm đàn guitar tại nhà giải trí qua ampli, có thể tham khảo model tương tự với chiều dài 3 mét: Soundking BJJ287-3M, giá thành rẻ hơn để tiết kiệm chi phí.

Ý kiến bạn đọc