Dây tín hiệu Soundking GC204

  • Mã số
    GC204
  • Tình trạng
    Còn hàng
  • Xuất xứ
    Trung Quốc
  • Màu sắc
Giá niêm yết 133,000 đ
Giá bán 129,000 đGiá đã có VAT
 
Trả góp 0% lãi suất
 
Miễn phí vận chuyển nội thành TP. Hồ Chí Minh (đơn hàng từ 2 triệu)
 
Liên hệ tư vấn : 0903 09 09 62

Dây tín hiệu Soundking GC204 là dòng sản phẩm dây tín hiệu Multi-cores của Soundking, gồm 12 ruột bên trong sử dụng với 12 cặp jack cắm riêng biệt, kết nối nhạc cụ và thiết bị âm thanh của các hệ thống âm thanh trình diễn sân khấu, lắp đặt cố định... cực kì hiệu quả, tiện lợi và bền bỉ.

Dây tín hiệu Soundking GC204 với 12 sợi dây tín hiệu bên trong cực kì tiện lợi để setup các hệ thống âm thanh sân khấu cũng như lắp cố định, đi về 1 đường dây gọn nhẹ. Các sợi dây bên trong được đánh số thứ tự ở đầu dây để phân biệt dễ dàng, chính xác trong quá trình sử dụng. 

day tin hieu soundking gc204
Dây tín hiệu Soundking GC204 sau khi hàn jack Canon đực-cái

Dây tín hiệu Soundking GC204 với mỗi lõi dây bên trong tương tự 1 dây tín hiệu microphone thông thường, gồm 3 lõi dây đảm bảo hiệu quả truyền dẫn tín hiệu ổn định và chống nhiễu tốt. Vỏ dây bằng nhựa PVC dẻo và bền, mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài. 

Dây Soundking GC204 phù hợp với quý khách hàng sử dụng dàn âm thanh trình diễn, sự kiện có dùng trống jazz cần dây tín hiệu nhiều lõi, các hệ thống âm thanh nhà thờ, hội trường với nhiều microphone trên ca đoàn... Hàng chính hãng Soundking chất lượng tốt, giá thành rẻ tiết kiệm chi phí. 

Xem thêm model tương tự: Dây tín hiệu Soundking GC202 8 ruột

Ý kiến bạn đọc