Dùi trống D'Addario LAU5AW

 • Mã số
  LAU5AW
 • Tình trạng
  Còn hàng
Giá bán 142,000 đGiá đã có VAT
 
Trả góp 0% lãi suất
 
Miễn phí vận chuyển nội thành TP. Hồ Chí Minh (đơn hàng từ 2 triệu)
 
Liên hệ tư vấn : 0903 09 09 62

Dùi trống D'Addario LAU5AW là dòng sản phẩm dùi trống đặc biệt với ký tự "SPECIAL" trên thân dùi: được sản xuất hoàn toàn bởi Promark tại Mỹ, với chất lượng được đảm bảo nhưng có giá thành rẻ cạnh tranh hơn, để các tay trống dễ dàng tiếp cận và sở hữu.

Promark là nhãn hiệu con của tập đoàn D'Addario, chuyên sản xuất dùi trống với xuất xứ hoàn toàn tại Mỹ, được các tay trống tại Việt Nam ưa chuộng sử dụng. Sản phẩm dùi trống D'Addario LAU5AW là model mới của hãng, được sử dụng loại gỗ Hickory của Mỹ như các model dùi cao cấp khác của hãng, cho cảm giác cầm dùi chắc chắn và độ phản hồi rất tốt. 

dui trong daddario lau5aw thuc te
Ảnh thực tế dùi trống D'Addario LAU5AW

Đầu dùi trống LAU5AW size 5A phổ thông, phù hợp cho hầu hết các tay trống hiện nay, từ các bạn trẻ mới tập lẫn những tay trống chuyên nghiệp, sử dụng để đi show trình diễn trên sân khấu. Quý khách hàng cũng có thể mua một lúc 2-3 cặp để sơ cua, trang bị tại nhiều nơi luyện tập trống khác nhau với mức chi phí cực kì dễ chịu cho một cặp dùi trống sản xuất tại Mỹ. 

Nếu quý khách đang muốn tìm mua dùi trống cao cấp hơn, Melody Music xin được gợi ý với bạn model: Dùi trống Zildjian Z5A cũng được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ. 

Quý khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm của chúng tôi tại địa chỉ: 

- Việt Thanh Music - 69 Trần Thị Nghỉ, P.7, Q.8, TP.HCM

- Tuấn Nguyễn Music - 3146 Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Hotline: 0903 09 09 62

Thông số kỹ thuật dùi trống D'Addario LAU5AW

 • Size 5A
 • Chất liệu: Gỗ American Hickory
 • Chiều dài: 40,64 cm (16")
 • Đường kính: 0,530"
 • Trọng lượng: 100g
Ý kiến bạn đọc