Dùi trống Zildjian Z5A

  • Mã số
    202011-0039
  • Tình trạng
    Còn hàng
Giá bán 290,000 đGiá đã có VAT
 
Trả góp 0% lãi suất
 
Miễn phí vận chuyển nội thành TP. Hồ Chí Minh (đơn hàng từ 2 triệu)
 
Liên hệ tư vấn : 0903 09 09 62

Dùi trống Zildjian Z5A được nhiều tay trống chuyên nghiệp tin dùng, mua số lượng nhiều để sử dụng và thay mới khi cần. Hàng chính hãng Zildjian cho cảm giác cầm dùi chắc chắn, khi chơi cảm nhận lực tay tác động vào mặt trống rất thật và độ bền cao.

Dùi trống Zildjian Z5A được sản xuất với gỗ Hickory, loại gỗ chuyên dùng sản xuất các loại dùi trống xịn hiện nay. Thiết kế đầu dùi size 5A phổ thông và chiều dài 16" cho cảm giác cầm vừa tay, không quá dài hay quá nặng đối với người Việt Nam. Độ hoàn thiện dùi với bề mặt siêu mịn, cứng cáp cho độ bền cao cũng là một ưu điểm mà nhiều tay trống đánh giá cao hiện nay, khác biệt so với các loại dùi giá thành rẻ, độ hoàn thiện và độ bền không cao.

Zildjian là một thương hiệu lớn và lâu đời của Mỹ, chuyên sản xuất cymbal và các phụ kiện cho trống, được các tay trống trên thế giới lẫn Việt Nam tin dùng. Các sản phẩm dùi trống và cymbal Zildjian với phân khúc giá từ thấp đến cao linh động, giúp đáp ứng cho nhu cầu của các tay trống mới học cho đến các drummer nổi tiếng, trình diễn trên sân khấu lớn. 

dui trong zildjian z5a 4
Ảnh thực tế dùi trống Zildjian Z5A

Tất cả các sản phẩm dùi trống Zildjian hiện nay đều sản xuất tại Mỹ (USA), mang lại cho người dùng lựa chọn tốt nhất khi chọn thương hiệu này. Quý khách có thể tới trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để sở hữu dùi trống Zildjian Z5A, hoặc đặt hàng trực tiếp tại website melodymusic.vn (đối với quý khách hàng ở tỉnh). Hotline hỗ trợ: 0903 09 09 62.

Đầu dùi: Size 5A

Loại gỗ: Hickory (hồ đào)

Chiều dài dùi trống: 40.6cm (16″)

Đường kính dùi trống: 14.2mm (0.56″)

Nơi sản xuất: Made in USA

Ý kiến bạn đọc