Mặt trống Evans ETP-EC2SCLR-F

 • Mã số
  ETP-EC2SCLR-F
 • Tình trạng
  Còn hàng
 • Xuất xứ
  Sản xuất tại Mỹ
 • Màu sắc
Giá bán 1,710,000 đGiá đã có VAT
 
Trả góp 0% lãi suất
 
Miễn phí vận chuyển nội thành TP. Hồ Chí Minh (đơn hàng từ 2 triệu)
 
Liên hệ tư vấn : 0903 09 09 62

Mặt trống Evans ETP-EC2SCLR-F là set mặt trống Tom pack Fusion: 10-12-14 thuộc dòng EC2 danh tiếng của Evans, chất âm được đánh giá cao bởi các công nghệ thiết kế mặt trống danh tiếng từ Evans USA: The Sound Shaping Technology (SST). 

Mặt trống Evans ETP-EC2SCLR-F là loại mặt clear (mặt trong), 2 lớp màng 7mil cho âm thanh nhất quán, có độ bền lâu dài theo thời gian. Evans áp dụng công nghệ The Sound Shaping Technology (SST) Edge Control cung cấp âm thanh mặt trống đã dc tối ưu về EQ, kỹ thuật giảm chấn nhằm mang lại hiệu suất âm thanh tốt nhất cho trình diễn.

mat trong evans ec2sclr f usa
Mặt trống Evans EC2SCLR-F sản xuất tại Mỹ

Chi tiết mặt trống Evans ETP-EC2SCLR-F: 

 • Bộ 3 mặt trống Tom Fusion: 10" - 12" - 14" hai lớp 7mil.
 • Hai lớp đệm mang lại sự nhất quán và độ bền cao hơn.
 • Công nghệ SST độc quyền, tạo độ giảm chấn lý tưởng được cân chỉnh cho từng mặt trông size riêng biệt.
 • Sản xuất hoàn toàn tại Mỹ.

Mô tả của nhà sản xuất Evans về ETP-EC2SCLR-F:

Evans Fusion Tom Pack (10 ", 12", 14 ") là mặt trống hai lớp EC2 với công nghệ Edge Control cung cấp âm thanh trước EQ thông qua kỹ thuật giảm chấn đảm bảo hiệu suất được tối ưu hóa cho mỗi mặt trống có kích thước riêng.

Dòng Evans EC2 có hai lớp màng 7mil được tối ưu hóa cho tác động, giai điệu, sustain duy trì và dễ dàng điều chỉnh cho từng kích thước mặt trống. Vòng ring điều khiển cạnh của Công nghệ định hình âm thanh (SST) được gắn ở mặt dưới mang lại sự cân bằng cực kỳ tốt và âm thanh pre-EQ'd trên toàn bộ bộ công cụ bằng cách thay đổi kích thước của vòng cho từng cỡ mặt trống khác nhau.

Trong hơn 40 năm, Evans là nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế mặt trống. Được biết đến với các series nổi tiếng như EMAD, EC2S và Hydraulic, mặt trống Evans được sản xuất ở Mỹ trong một cơ sở sản xuất hiện đại. Vào năm 1996: D’Addario công ty hàng đầu thế giới về nhạc kịch phụ kiện nhạc cụ, mua lại thương hiệu Evans với cam kết chất lượng và tính nhất quán không thay đổi.

Thông tin mua hàng: 

- 69 Trần Thị Nghỉ, P7, Gò Vấp, TP.HCM

- 3146 Phạm Thế Hiển, P7, Q8, TP.HCM

- Hotline: 0903 09 09 62

Ý kiến bạn đọc