Dây đàn guitar acoustic D'Addario EJ13

  • Mã số
    EJ13
  • Tình trạng
    Còn hàng
  • Xuất xứ
    Sản xuất tại Mỹ
  • Màu sắc
Giá bán 140,000 đGiá đã có VAT
 
Trả góp 0% lãi suất
 
Miễn phí vận chuyển nội thành TP. Hồ Chí Minh (đơn hàng từ 2 triệu)
 
Liên hệ tư vấn : 0903 09 09 62
Từ khóa:daddario , daddario ej13 ,

Dây đàn guitar acoustic D'Addario EJ13 là bộ dây hoàn hảo dành cho các bạn chơi guitar đệm hát. Dây đàn mang lại âm thanh sâu, sắc nét và mộc mạc, và độ căng dây vừa phải để "bend" dây hay phong cách finger style hiệu quả. Hàng chính hãng sản xuất hoàn toàn tại Mỹ.

Dây đàn D'Addario EJ13 cho guitar acoustic thiết kế với tiêu chuẩn 80/20 Bronze - đây là tên thường gọi của một loại đồng thau với tỷ lệ đồng là 80% thành phần cấu tạo từng sợi dây (20% còn lại thường là kẽm và thiếc). Ưu điểm của loại chất liệu này đó là giúp dây đàn tái tạo âm sắc có độ sắc nét cao, âm thanh có chiều sâu. Nếu đã sử dụng qua D'Addario EJ13 (hoặc model tương tự của D'Addario) và một bô dây đàn giá rẻ, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt rất rõ về chất lượng âm thanh. 

chi tiet day dan guitar daddario ej13
Chi tiết dây đàn guitar D'Addario EJ13

Dây đàn guitar acoustic D'Addario được làm bằng thép pha carbon, hình lục giác, chế tác bằng công nghệ hiện đại, độ bền cao, bên ngoài được bọc một lớp bao bì kín để giữ cho dây luôn ở trạng thái tốt nhất trước khi sử dụng. 

Dây đàn D'Addario EJ13 chính hãng size dây 11-52 được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ, bao bì ghi rõ: Made in USA. D'Addario không sản xuất ở bất kì quốc gia nào khác ngoài Mỹ. 

Melody Music cung cấp dây đàn guitar D'Addario chính hãng cho các guitarist yên tâm lựa chọn, mua hàng. 

Địa chỉ: 

- 69 Trần Thị Nghỉ, P7 Gò Vấp, TP.HCM

- 3146 Phạm Thế Hiển, P7 Q8, TP.HCM

- Hotline: 0903 09 09 62

Ý kiến bạn đọc