Mặt trống Evans ETP-EC2SCLR-R

 • Mã số
  ETP-EC2SCLR-R
 • Tình trạng
  Còn hàng
 • Xuất xứ
  Sản xuất tại Mỹ
 • Màu sắc
Giá bán 1,770,000 đGiá đã có VAT
 
Trả góp 0% lãi suất
 
Miễn phí vận chuyển nội thành TP. Hồ Chí Minh (đơn hàng từ 2 triệu)
 
Liên hệ tư vấn : 0903 09 09 62

Mặt trống Evans ETP-EC2SCLR-R là bộ 3 mặt trống Tom size chuẩn: 10" - 12" - 16" dòng EC2 của Evans, với công nghệ SST: The Sound Shaping Technology cùng vòng Control Ring đặt dưới mặt trống, cho âm thanh hiệu quả tối ưu. Sản xuất hoàn toàn tại Mỹ.

Mặt trống Evans ETP-EC2SCLR-R dành cho trống tom gồm 3 mặt trống size 10" - 12" và 16", thiết kế mặt trống 2 lớp màng 7mil, âm thanh nhất quán, độ bền cao. Thiết kế mặt clear (mặt trong) nâng cấp âm thanh bộ trống Tom trong dàn trống của bạn. 

mat trong evans etp ec2sclr r usa
Mặt trống Evans ETP-EC2SCLR-R Tom Rock Pack sản xuất tại Mỹ.

Đặc tính kỹ thuật mặt trống Evans ETP-EC2SCLR-R:

 • Mặt trống Tom size 10-12-16 tiêu chuẩn, 2 lớp 7mil. 
 • Hai lớp đệm mang lại sự nhất quán và độ bền cho thời gian chơi lâu hơn.
 • Công nghệ định hình âm thanh độc quyền (SST: The Sound Shaping Technology) cung cấp lượng giảm chấn lý tưởng được điều chỉnh cho từng mặt trống có kích thước riêng biệt.
 • Thuộc series EC2 nổi tiếng của Evans, mặt clear. 
 • Sản xuất hoàn toàn tại Mỹ.

Evans ETP-EC2SCLR-R là set mặt trống Tom pack tiêu chuẩn, phù hợp với các tay trống chuyên nghiệp: sân khấu, phòng thu... lẫn các bạn drummer đang tập luyện và có ý định gắn bó lâu dài với bộ môn này, nâng cấp âm thanh bộ trống của mình. 

Xem thêm mặt trống tom size Fusion: Evans ETP-EC2SCLR-F

Mô tả của nhà sản xuất về mặt trống tom Evans ETP-EC2SCLR-R:

Mặt trống Evans ETP-EC2SCLR-R: Rock Tom Pack (10 ", 12", 16 ") là mặt trống hai lớp EC2 clear với công nghệ Edge Control cung cấp âm thanh trước EQ thông qua giảm chấn kỹ thuật đảm bảo hiệu suất được tối ưu hóa cho từng mặt trống có kích thước riêng.

Dòng Evans EC2 có hai lớp 7mil được tối ưu hóa tấn công, giai điệu, độ dài duy trì và dễ dàng điều chỉnh cho từng kích thước mặt trống. Vòng Control Ring đặt ở cạnh cùng Công nghệ định hình âm thanh (SST) được gắn ở mặt dưới mang lại sự cân bằng cực kỳ tốt và âm thanh pre-EQ'd trên toàn bộ bộ công cụ bằng cách thay đổi kích thước của vòng cho từng cỡ đầu khác nhau.

Trong hơn 40 năm, Evans là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế mặt trống. Được biết đến với các thiết kế sáng tạo như EMAD, EC2S và dòng thủy lực, mặt trống Evans được sản xuất tại Mỹ trong một cơ sở sản xuất hiện đại. Tập đoàn D'Addario mua lại Evans vào năm 1996, đây là công ty hàng đầu thế giới về phụ kiện nhạc cụ, thương hiệu Evans đồng nghĩa với chất lượng và tính nhất quán.

Ý kiến bạn đọc