Pad tập trống Zildjian Reflexx ZXPPRCP06

  • Mã số
    ZXPPRCP06
  • Tình trạng
    Còn hàng
  • Xuất xứ
    USA
  • Màu sắc
Giá bán 1,360,000 đGiá đã có VAT
 
Trả góp 0% lãi suất
 
Miễn phí vận chuyển nội thành TP. Hồ Chí Minh (đơn hàng từ 2 triệu)
 
Liên hệ tư vấn : 0903 09 09 62

Pad tập trống Zildjian Reflexx ZXPPRCP06 là dòng pad tập trống chất lượng cao kết hợp giữa thương hiệu Zildjian (Mỹ) cùng công nghệ Reflexx: Pad tập dùng được cả 2 mặt, hiệu suất khác nhau, cho hiệu quả tập luyện trống tối ưu. Hàng chính hãng kích cỡ 6" nhỏ gọn mang đi mọi nơi dễ dàng.

Thương hiệu Zildjian (Mỹ) giới thiệu đến các tay trống một sản phẩm pad tập trống Reflexx Conditioning thế hệ mới, model ZXPPRCP06 kích thước pad tập 6" nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng cố định tại nhà, phòng tập hay mang đến văn phòng làm việc... cực kì linh động. 

pad tap trong zildjian 6 inch chinh hang
Pad tập trống Zildjian Reflexx 6" chất lượng cao

Công nghệ pad tập trống Reflexx nổi tiếng trong nhiều năm qua, với thiết kế độc đáo: 2 mặt pad tập đều có thể sử dụng để tập trống, với độ nhạy và độ dày từng mặt pad khác nhau: một mặt dày hơn để tập luyện các kỹ thuật cho cánh tay, cổ tay và ngón tay. Mặt còn lại mỏng hơn, độ nảy ít hơn thường dùng trên các bề mặt cứng mang lại độ ổn định hơn. 

Chính bởi khả năng thay đổi linh hoạt mặt pad tập, Pad Zildjian Reflexx ZXPPRCP06 có chất lượng tốt hơn hầu hết các pad tập trống trên thị trường hiện nay, cũng như cho khả năng phục hồi tốt, bền bỉ để các tay trống sử dụng luyện tập lâu dài. 

Đây là lựa chọn mua pad tập trống rất hiệu quả cho các tay trống mới bắt đầu, các lớp nhạc, phòng tập hay các bạn trẻ yêu thích bộ môn trống, có thể tập luyện trống ở bất kì đâu.

Pad tập trống Zildjian Reflexx ZXPPRCP06 chính hãng sản xuất tại Mỹ, do Melody Music cung cấp hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh. 

Tham khảo thêm: Dùi trống Zildjian chính hãng Z5A

Thông tin mua hàng: 

- 69 Trần Thị Nghỉ, P7 Gò Vấp, TP.HCM

- 3146 Phạm Thế Hiển, P7 Q8, TP.HCM

- Hoặc đặt trực tiếp tại website

 

Ý kiến bạn đọc