Dây đàn guitar Classic D'Addario EJ27N

  • Mã số
    EJ27N
  • Tình trạng
    Còn hàng
  • Xuất xứ
    Mỹ
Giá bán 160,000 đGiá đã có VAT
 
Trả góp 0% lãi suất
 
Miễn phí vận chuyển nội thành TP. Hồ Chí Minh (đơn hàng từ 2 triệu)
 
Liên hệ tư vấn : 0903 09 09 62

Dây đàn guitar Classic D'Addario EJ27N là dòng dây nylon cho đàn guitar cổ điển (classic) chuyên dụng, âm thanh mềm mại tiêu chuẩn dành cho phong cách nhạc cổ điển. Hàng chính hãng được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ.

Dây guitar D'Addario EJ27N thuộc dòng dây Normal Tension: với 3 dây dưới là dây nylon và 3 dây trên là dây đồng được mạ lớp bạc để tăng tuổi thọ. Sự kết hợp này giúp bộ dây guitar nylon này mang lại âm thanh mềm mại, độ "nẩy" tốt cho âm thanh chuẩn dòng nhạc cổ điển. 

chi tiet day guitar daddario ej27n
Chi tiết kích cỡ bộ dây đàn guitar Classic D'Addario EJ27N

Dây đàn guitar D'Addario EJ27N phù hợp với: các bạn mới bắt đầu tập đàn, chọn một bộ dây nylon tốt hàng Mỹ / các lớp nhạc thay dây đàn tốt cho học viên / các bạn muốn nâng cấp cây đàn của mình bằng một bộ dây chính hãng, chất lượng... 

Cùng với model D'Addario EJ13 (dây guitar acoustic) thì model EJ27N là một trong những dây đàn guitar nylon phổ biến bán chạy nhất từ trước đến nay. Dây đàn D'Addario được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ, đóng gói với bao bỳ nylon chuyên dụng nhằm đảm bảo dây luôn ở trong tình trạng tốt nhất. 

Melody Music cung cấp dây đàn guitar D'Addario chính hãng, chất lượng cho các bạn chơi guitar lựa chọn tối ưu. Hotline: 0903 09 09 62 (Zalo, Viber...).

Ý kiến bạn đọc