Dây đàn guitar Classic D'Addario EJ45

  • Mã số
    EJ45
  • Tình trạng
    Còn hàng
  • Xuất xứ
    Mỹ
Giá bán 250,000 đGiá đã có VAT
 
Trả góp 0% lãi suất
 
Miễn phí vận chuyển nội thành TP. Hồ Chí Minh (đơn hàng từ 2 triệu)
 
Liên hệ tư vấn : 0903 09 09 62
Từ khóa:daddario , daddario ej45 ,

Dây đàn guitar Classic D'Addario EJ45 là dây đàn guitar cổ điển và cao cấp đến từ thương hiệu D'Addario, sản xuất tại Mỹ với tiêu chuẩn cao nhất, mang lại âm sắc đặt chuẩn được nhiều guitarist trên thế giới tin dùng.

Dây đàn guitar classic D'Addario EJ45 thuộc dòng dây Normal Tension, tái tạo âm thanh chân thực và mềm mại. Bên cạnh đó đây là bộ dây nylon cao cấp của D'Addario, vì thể mà dây Treble được tuyển chọn bằng máy laser điều hành bằng máy tính, đo chuẩn đường kính và độ căng dây nhằm đảm bảo tái tạo âm sắc chính xác. Với 3 dây bass sẽ thiết kế dây lõi nylon đa sợi được quấn lớp đồng đỏ mạ bạc xung quanh, tạo âm bass ấm, đặc trưng phong cách classical.

kich co day dan guitar classic daddario ej45
Kích cỡ chi tiết dây đàn guitar classic D'Addario EJ45

Dây nylon D'Addario EJ45 là một trong những bộ dây đàn guitar classic bán chạy nhất của D'Addario, sản xuất hoàn toàn tại Mỹ với vỏ bọc bảo quản tốt, đảm bảo chất lượng dây trước khi đến tay khách hàng. 

Với các bạn mới bắt đầu học guitar classic, Melody Music gợi ý với bạn bộ dây đàn D'Addario EJ27N với chi phí thấp hơn, chất lượng tốt cho người mới học.

Thông tin mua hàng:

- 69 Trần Thị Nghỉ, P7 Gò Vấp, TP.HCM

- 3146 Phạm Thế Hiển, P7 Q8, TP.HCM

- Hotline: 0903 09 09 62

Ý kiến bạn đọc